Tex mex burrito

Tex mex burrito

Ertu með hungraðan hóp? Bjóðið upp á þessi alvarlega saðsömu burrito með baunum, kjöti, kartöflum, chili-pipar og þykku salsa til að toppa þetta allt saman.
Tilbúið á (heildartími) 50 mínútum
Hentar fyrir (skammtar) 6
Hversu sterkt? Medium
Innihaldsefni 12

Innihaldsefni

Burrito

  • 2 msk jurtaolía, og svolítið aukalega til að smyrja með
  • 1 laukur, saxaður
  • 350 g kartöflur, skrældar og smátt saxaðar
  • 500 g nautahakk
  • 2 stk. ferskur jalapeño-pipar, fræhreinsaðir og saxaðir
  • 1 dós (400 g) blandaðar baunir í mildri chili-sósu
  • 1/4 tsk salt
  • 1/8 tsk pipar
  • 8 Old El Paso™ Super Soft Large Flour Tortillas
  • 175 g cheddar-ostur, rifinn

Á borðið

  • Old El Paso™ Original Chunky Salsa Dip Mild
  • Sýrður rjómi

Leiðbeiningar

  1. Forhitið ofninn í 180°C (160°C fyrir blástursofn), gasstilling 4. Smyrjið stórt eldfast mót með smávegis olíu.
  2. Hitið olíuna á stórri steikarpönnu og steikið á háum hita í 5 mínútur, hrærið svo lauknum saman við og steikið í 5 mínútur til viðbótar. Bætið við hakkinu og jalapeño-piparnum og steikið í 5 mínútur til viðbótar. Bætið því næst við baununum, salti og pipar og hrærið saman. Hitið að suðu og lækkið þá svo kraumi og eldið í 5 mínútur, hrærið á meðan.
  3. Dreifið á milli tortillanna, sáldrið osti yfir og vefjið, brjótið endana inn á meðan þið vefjið. Látið samskeytin snúa niður og leggið í eldfasta mótið, breiðið álpappír yfir.
  4. Eldið í 10–12 mínútur eða þar til allt er vel heitt í gegn. Berið fram með salsa og sýrðum rjóma.

Sérvalið Vörur