Morgunverðar-burrito með reyktum laxi, eggjum og avókadó

Morgunverðar-burrito með reyktum laxi, eggjum og avókadó

Lúxus-burrito fyllt með osti, reyktum laxi, létthrærðum eggjum og avókadó er fullkomið í alveg sérstakan morgunmat eða dögurð.
Tilbúið á (heildartími) 25 mínútum
Hentar fyrir (skammtar) 4
Hversu sterkt? Mild
Innihaldsefni 9

Innihaldsefni

Burrito

  • 5 stór egg
  • 2 msk mjólk
  • 15 g smjör
  • 4 Old El Paso™ Super Soft Large Flour Tortillas
  • 200 g hreinn rjómaostur
  • 200 g reyktur lax í sneiðum
  • 1 þroskað avókadó, flysjað, úrsteinað og sneitt

Á borðið

  • Old El Paso™ Original Chunky Salsa Dip Mild
  • Límónubátar

Leiðbeiningar

  1. Pískið egg og mjólk saman með gaffli í lítilli skál. Kryddið eftir smekk með salti og nýmöluðum svörtum pipar.
  2. Bræðið smjörið á stórri pönnu við meðalhita. Hellið eggjablöndunni á pönnuna. Eldið á meðalhita í 2–3 mínútur og hrærið öðru hvoru í með spaða þar til eggin eru létthrærð. Fjarlægið af hellunni. Látið kólna í 5 mínútur.
  3. Smyrjið hverja tortillu með 1/4 af rjómaostinum þannig að 2 cm brún sé skilin eftir allan hringinn. Setjið lag af reyktum laxi ofan á það. Notið skeið til að koma fyrir 1/4 af hrærðu eggjunum niður eftir miðju hverrar tortillu og setjið avókadósneiðarnar ofan á þau. Kryddið með nýmöluðum svörtum pipar.
  4. Brjótið brúnir hverrar tortillu um það bil 2 cm yfir fyllinguna og rúllið svo þétt til að loka fyllinguna vel inni. Skerið hvert burrito í tvennt og berið fram með salsa og límónubátum.

    Gera má hrærðu eggin sterk með því að bæta við smátt söxuðum rauðum chili-pipar eða skvettu af sterkri sósu.

    Prófaðu að skipta út reyktum laxi fyrir þunnt lag af reyktri skinku eða reyktan makríl.