Sætt og sterkt nauta-taco
Tilbúið á (heildartími)
25 mínútum
Hversu sterkt?
Mild
Innihaldsefni
10
Innihaldsefni
- Fajita 500 g nautahryggjarvöðvi (sirloin), sneiddur
- 1 msk jurtaolía
- 1 krukka (226 g) Old El Paso™ Thick ‘N’ Chunky Salsa
- 50 g tómatsósa
- 1 msk ljós púðursykur
- 1 msk Dijon-sinnep
- 8 Old El Paso™ Super Soft Regular Flour Tortillas
- 2 dvergkálhausar, saxaðir
- 2 tómatar, fræhreinsaðir og brytjaðir í teninga
- Á borðið Sýrður rjómi
Leiðbeiningar
- Hitið stóra steikarpönnu á háum hita. Setjið olíuna á pönnuna og eldið nautakjötið í 2–3 mínútur með því að snúa einu sinni, eða þar til það verður gullinbrúnt. Elda þarf nautakjötið í 3 skömmtum.
- Setjið allt nautakjötið aftur í pönnuna og hrærið salsa, tómatsósu, púðursykri og sinnepi saman við. Eldið í 1–2 mínútur.
- Setjið því næst í tortillurnar með skeið. Setjið kálið og tómatana efst. Berið fram með sýrðum rjóma.
Bæta má eldaðri papriku og lauk við kjötið sem og sósu til að fá matarmeiri rétt.
Auðveldara er að brjóta saman hveiti-tortillur og þær rifna síður þegar þær eru heitar. Vefjið einfaldlega hreint viskastykki eða eldhúspappír utan um tortillurnar og hitið þær á háum hita í örbylgjuofni í 10–15 sekúndur eða þar til þær eru orðnar volgar.