Steikar-taco með mangó-salsa

Steikar-taco með mangó-salsa

Gældu við bragðlaukana með gómsætu steikar-taco með líflegu mangó-salsa!
Tilbúið á (heildartími) 30 mínútum
Hentar fyrir (skammtar) 4
Hversu sterkt? Mild
Innihaldsefni 8

Innihaldsefni

  • Taco 1 pakki af Old El Paso™ Garlic & Paprika Seasoning Mix for Tacos
  • 3 x 225 g framhryggjarsneiðar (rib-eye, hver um sig að minnsta kosti 1,5 cm þykk)
  • 1 pakki af Old El Paso™ Stand 'N' Stuff Soft Flour Tortillas
  • Mangó-salsa 2 þroskuð mangó, flysjuð, steinhreinsuð og brytjuð í teninga
  • Safi úr 1 límónu
  • 1 grænn chili-pipar, fræhreinsaður og smátt saxaður
  • 1/2 rauðlaukur, smátt saxaður
  • 1 msk saxaður ferskur kóríander

Leiðbeiningar

  1. Blandið salsa-hráefninu í litla skál, lokið og setjið til hliðar.
  2. Stráið kryddblöndunni yfir báðar hliðar hverrar steikur, þrýstið til að þekja.
  3. Hitið stóra grillpönnu úr pottjárni á mjög háum hita. Grillið steikurnar á heitri pönnunni í 3–4 mínútur á hvorri hlið, þar til þær eru sviðnar og eldaðar eins og þið viljið hafa þær. Flytjið yfir á hitaðan disk og látið hvíla í 5 mínútur. Hitið hveiti-tortillurnar á meðan samkvæmt leiðbeiningum á umbúðunum.
  4. Flytjið steikurnar yfir á skurðbretti og skerið í þunnar sneiðar. Deilið steikunum í heitar tortillurnar. Setjið salsa yfir og berið fram.

    Nota má niðurskorið mangó úr dós í stað þess ferska, ef vill.

    Fyrir ódýrari uppskrift má skipta framhryggjarsneiðunum út fyrir þunnar mínútusteikur og elda í 1–2 mínútur eða þar til þær eru sviðnar. Látið hvíla í 5 mínútur og skerið svo í sneiðar.

    Berið fram með salati til hliðar.