Steikar-taco með mangó-salsa
Tilbúið á (heildartími)
30 mínútum
Hentar fyrir (skammtar)
4
Hversu sterkt?
Mild
Innihaldsefni
8
Innihaldsefni
- Taco 1 pakki af Old El Paso™ Garlic & Paprika Seasoning Mix for Tacos
- 3 x 225 g framhryggjarsneiðar (rib-eye, hver um sig að minnsta kosti 1,5 cm þykk)
- 1 pakki af Old El Paso™ Stand 'N' Stuff Soft Flour Tortillas
- Mangó-salsa 2 þroskuð mangó, flysjuð, steinhreinsuð og brytjuð í teninga
- Safi úr 1 límónu
- 1 grænn chili-pipar, fræhreinsaður og smátt saxaður
- 1/2 rauðlaukur, smátt saxaður
- 1 msk saxaður ferskur kóríander
Leiðbeiningar
- Blandið salsa-hráefninu í litla skál, lokið og setjið til hliðar.
- Stráið kryddblöndunni yfir báðar hliðar hverrar steikur, þrýstið til að þekja.
- Hitið stóra grillpönnu úr pottjárni á mjög háum hita. Grillið steikurnar á heitri pönnunni í 3–4 mínútur á hvorri hlið, þar til þær eru sviðnar og eldaðar eins og þið viljið hafa þær. Flytjið yfir á hitaðan disk og látið hvíla í 5 mínútur. Hitið hveiti-tortillurnar á meðan samkvæmt leiðbeiningum á umbúðunum.
- Flytjið steikurnar yfir á skurðbretti og skerið í þunnar sneiðar. Deilið steikunum í heitar tortillurnar. Setjið salsa yfir og berið fram.
Nota má niðurskorið mangó úr dós í stað þess ferska, ef vill.
Fyrir ódýrari uppskrift má skipta framhryggjarsneiðunum út fyrir þunnar mínútusteikur og elda í 1–2 mínútur eða þar til þær eru sviðnar. Látið hvíla í 5 mínútur og skerið svo í sneiðar.
Berið fram með salati til hliðar.