Auðveld nachos með nautahakki
Tilbúið á (heildartími)
40 mínútum
Hentar fyrir (skammtar)
8
Hversu sterkt?
Medium
Innihaldsefni
11
Innihaldsefni
- Nachos
- 4 tbsp. Old El Paso™ Sliced Green Jalapeños, drained and chopped pepper
- 1 package of Old El Paso™ Garlic & Paprika Taco Seasoning
- 1 tbsp. vegetable oil
- 450 g lean ground beef
- 125 g tortilla chips
- 2 large plum tomatoes, chopped
- 4 spring onions, cleaned and chopped
- 225 g cheddar cheese, grated
- 1 avocado, remove skin and stone and dice
- Served with sour cream (optional)
Leiðbeiningar
- Hitið ofninn í 200°C (blástursofn, 180°C), gasofn á 6. Leggið álpappír á bökunarplötu og smyrjið sparlega.
- Hitið olíu í stórri pönnu á miðlungshita. Setjið hakkið á pönnuna og steikið í 7-8 mínútur. Hrærið reglulega þar til hakkið er brúnað. Blandið jalapeños og taco kryddinu saman við og steikið áfram í 10 mínútur eða þar til hakkið er fulleldað.
- Dreifið helmingnum af tortilla flögunum í stóran hring á bökunarplötu. Setjið helminginn af hakkinu, tómötunum og vorlauknum ofan á flögurnar. Bætið síðan restinni af tortilla flögunum, hakkinu, tómötunum og vorlauknum ofan á fyrsta lagið og sáldrið ostinum yfir að lokum.
- Hitið í 10-12 mínútur eða þar til osturinn er bráðnaður. Toppið með avókadó og berið fram með sýrðum rjóma ef óskað er.
Ábendingar sérfræðinga
- Í staðinn fyrir avókadó er hægt að toppa með Old El Paso™ sliced red or green jalapenos til að fá extra sterkt bragð.
- Hægt er að elda nautahakkið daginn áður. Látið alveg kólna, setjið í lokað ílát í ísskápinn. Hitið upp í örbylgjuofni þar til sjóðandi heitt.