Auðveld nachos með nautahakki

Auðveld nachos með nautahakki

Gott partý án nachos? Það er mjög einfalt að búa til þessi sterkkrydduðu nachos með nautahakki og ekkert mál að tvöfalda uppskriftina fyrir stóran hóp!
Tilbúið á (heildartími) 40 mínútum
Hentar fyrir (skammtar) 8
Hversu sterkt? Medium
Innihaldsefni 11

Innihaldsefni

  • Nachos
  • 4 tbsp. Old El Paso™ Sliced ​​Green Jalapeños, drained and chopped pepper
  • 1 package of Old El Paso™ Garlic & Paprika Taco Seasoning
  • 1 tbsp. vegetable oil
  • 450 g lean ground beef
  • 125 g tortilla chips
  • 2 large plum tomatoes, chopped
  • 4 spring onions, cleaned and chopped
  • 225 g cheddar cheese, grated
  • 1 avocado, remove skin and stone and dice
  • Served with sour cream (optional)

Leiðbeiningar

  1. Hitið ofninn í 200°C (blástursofn, 180°C), gasofn á 6. Leggið álpappír á bökunarplötu og smyrjið sparlega.
  2. Hitið olíu í stórri pönnu á miðlungshita. Setjið hakkið á pönnuna og steikið í 7-8 mínútur. Hrærið reglulega þar til hakkið er brúnað. Blandið jalapeños og taco kryddinu saman við og steikið áfram í 10 mínútur eða þar til hakkið er fulleldað.
  3. Dreifið helmingnum af tortilla flögunum í stóran hring á bökunarplötu. Setjið helminginn af hakkinu, tómötunum og vorlauknum ofan á flögurnar. Bætið síðan restinni af tortilla flögunum, hakkinu, tómötunum og vorlauknum ofan á fyrsta lagið og sáldrið ostinum yfir að lokum.
  4. Hitið í 10-12 mínútur eða þar til osturinn er bráðnaður. Toppið með avókadó og berið fram með sýrðum rjóma ef óskað er.

Ábendingar sérfræðinga

  • Í staðinn fyrir avókadó er hægt að toppa með Old El Paso™ sliced red or green jalapenos til að fá extra sterkt bragð.
  • Hægt er að elda nautahakkið daginn áður. Látið alveg kólna, setjið í lokað ílát í ísskápinn. Hitið upp í örbylgjuofni þar til sjóðandi heitt.