BBQ kjúklinga-fajita

BBQ kjúklinga-fajita

Prófaðu nýja útfærslu af fajita með því að nota barbecue-sósu. Þessar munu örugglega heilla alla meðlimi fjölskyldunnar!
Tilbúið á (heildartími) 30 mínútum
Hentar fyrir (skammtar) 4
Hversu sterkt? Mild
Innihaldsefni 8

Innihaldsefni

  • 1 msk jurtaolía
  • 1 stór laukur, sneiddur
  • 1 stór rauð paprika, sneidd
  • 1 stór græn paprika, sneidd
  • 400 g eldaður kjúklingur, í strimlum
  • 1 pakki (35 g) Old El Paso™ Smoky BBQ Seasoning Mix for Fajitas
  • 120 g barbecue-sósa
  • 1 pakki (326 g) Old El Paso™ Super Soft Regular Flour Tortillas, hitaðar samkvæmt leiðbeiningum á pakkanum

Leiðbeiningar

  1. Hitið olíuna á stórri pönnu sem ekki festist við. Bætið lauknum og paprikunni á pönnuna og eldið í 5 til 10 mínútur á meðalháum/háum hita þar til það mýkist og verður gullinbrúnt. Hrærið kjúklingnum og fajita-kryddinu saman við og eldið í 2 mínútur til viðbótar, hrærið í á meðan.
  2. Hellið barbecue-sósunni saman við og eldið í 2 til 3 mínútur eða þar til allt er heitt í gegn.
  3. Berið kjúklinginn og grænmetið fram í tortillum með úrvali af ykkar uppáhaldsmeðlæti.
    Það er frábært að bjóða upp á fajita með meðlæti. Af hverju ekki að prófa salat, jalapeño-pipar, límónu og vorlauk?
    Berðu fajita fram með rifnum þroskuðum cheddar-osti.