Grillað fajita taco með steik
Tilbúið á (heildartími)
30 mínútum
Hentar fyrir (skammtar)
4
Hversu sterkt?
Mild
Innihaldsefni
9
Innihaldsefni
- 2 x 225 g hryggjarvöðvasteikur (sirloin, hvor um sig að minnsta kosti 1,5 cm þykk)
- 1/2 pakki af Old El Paso™ Smoky BBQ Seasoning Mix for Fajitas
- 1 stór laukur, í þykkum sneiðum
- 1 stór rauð paprika, fræhreinsuð og sneidd
- 1 stór græn paprika, fræhreinsuð og sneidd
- 1 pakki af Old El Paso™ Stand 'N' Stuff Soft Flour Tortillas
- 1 avókadó, flysjað, skorið í tvennt, steinninn fjarlægður og brytjað í teninga
- Á borðið Sýrður rjómi
- Límónubátar
Leiðbeiningar
- Kryddið báðar hliðar á steikunum rausnarlega með fajita-kryddblöndunni og þrýstið henni létt inn í kjötið. Látið standa í 5 mínútur.
- Hitið stóra grillpönnu úr pottjárni á mjög háum hita. Grillið steikurnar á heitri pönnunni í 3–5 mínútur á hvorri hlið, þar til þær eru sviðnar og eldaðar eins og þið viljið hafa þær. Flytjið yfir á hitaðan disk og látið hvíla í 10 mínútur.
- Bætið lauknum og paprikunni við á heita grillpönnuna og eldið í 4–5 mínútur þar til það fer að mýkjast og grillast lítillega, snúið öðru hvoru. Hitið hveiti-tortillurnar á meðan samkvæmt leiðbeiningum á umbúðunum.
- Flytjið steikurnar yfir á skurðbretti og skerið í þunnar sneiðar. Deilið steikunum, paprikunni og lauknum í heitar tortillurnar. Setjið avókadó efst. Berið fram með sýrðum rjóma og límónubátum til að kreista.
Steikurnar má einnig elda á heitu grilli og laukinn og paprikuna kringum minna heitar brúnirnar á grillinu.
Setjið Old El Paso™ Thick 'n Chunky Salsa með skeið sem grunn á hverja heita hveiti-tortillu áður en þið bætið við steikinni og grænmetinu.