Klassískar nauta-tortillur
Tilbúið á (heildartími)
25 mínútum
Hentar fyrir (skammtar)
4
Hversu sterkt?
Mild
Innihaldsefni
10
Innihaldsefni
- 1 matskeið ólífuolía
- 1 saxaður lítill laukur
- 500g nautahakk
- 1 pakki Old El Paso™ Tortilla-vefjuvasar™
- 1 krukka Old El Paso™ Taco-sósa
- 1 Old El Paso™ Taco-kryddblanda
- 100g rifinn cheddar-ostur
- 1/2 rifið jöklasalat
- 2 avókadó, skorið í teninga
- 100g kirsuberjatómatar, skornir í teninga
Leiðbeiningar
- Hitið olíu á pönnu á miðlungshita. Steikið laukinn í 3-4 mínútur eða þar til hann er orðinn mjúkur. Bætið nautahakki út á pönnuna, steikið í 5 mínútur og hrærið reglulega. Bætið kryddblöndu og vatni út á pönnuna, leyfið suðunni að koma upp og látið svo malla í 10 mínútur á meðan hrært er af og til.
- Hitið vasana samkvæmt leiðbeiningum á pakka.
- Berið vasana fram heita ásamt kjötblöndunni, osti, salati, avókadó, tómötum og salsa-sósu og leyfið hverjum og einum að fylla sinn vasa.
Ábendingar sérfræðinga
- Til að undirbúa fyrirfram – Steikið nautahakksblönduna daginn áður. Kælið blönduna og geymið hana í lokuðu íláti í ísskáp. Hitið blönduna upp á stórri steikarpönnu á miðlungshita í 8-10 mínútur, eða þar til hún er orðin vel heit.
- Einnig má prófa að nota svínakjöt, lambakjöt eða kjúkling í stað nautahakks.