Nauta-fajita á grillpönnu
Tilbúið á (heildartími)
35 mínútum
Hentar fyrir (skammtar)
2
Hversu sterkt?
Mild
Innihaldsefni
8
Innihaldsefni
- Fajita 250g nautahryggjarvöðvi (sirloin), sneiddur
- 2 þykkt skornir laukar, aðskildir í hringi
- 1/2 græn paprika, sneidd
- 2 msk Old El Paso™ Smoky BBQ Seasoning Mix for Fajitas
- 2 msk límónusafi
- 4 Old El Paso™ Super Soft Regular Flour Tortillas
- Á borðið Old El Paso™ Thick ‘N’ Chunky Salsa
- Sýrður rjómi
Leiðbeiningar
- Hitið grillpönnu á meðalhita. Blandið kjötinu, lauknum, paprikunni og fajita-kryddinu í meðalstóra skál.
- Eldið kjötið, laukinn og paprikuna í skömmtum í 4–5 mínútur eða þar til grænmetið hefur mýkst og kjötið er eldað að því sem hentar ykkar smekk. Fjarlægið kjötið og grænmetið af grillpönnunni yfir á disk og kreistið límónusafa yfir.
- Notið skeið til að raða kjötinu og grænmetinu eftir miðju hverrar tortillu. Takið hliðarnar á hverri tortillu upp og yfir fyllinguna, ýtið til að loka.
- Setjið þær því næst á grillpönnuna og eldið í 1–2 mínútur á hvorri hlið. Berið fram með salsa og sýrðum rjóma.
Ef þú átt ekki grillpönnu geturðu einnig notað steikarpönnu.
Bætið söxuðum kóríander og rifnum osti ofan á til að gefa enn meira bragð.