Nauta-fajita á grillpönnu

Nauta-fajita á grillpönnu

Að steikja kjötið og grænmetið á grillpönnu gefur fajita keim sem minnir á kolagrill og gefur venjulegu fajita aðra vídd.
Tilbúið á (heildartími) 35 mínútum
Hentar fyrir (skammtar) 2
Hversu sterkt? Mild
Innihaldsefni 8

Innihaldsefni

  • Fajita 250g nautahryggjarvöðvi (sirloin), sneiddur
  • 2 þykkt skornir laukar, aðskildir í hringi
  • 1/2 græn paprika, sneidd
  • 2 msk Old El Paso™ Smoky BBQ Seasoning Mix for Fajitas
  • 2 msk límónusafi
  • 4 Old El Paso™ Super Soft Regular Flour Tortillas
  • Á borðið Old El Paso™ Thick ‘N’ Chunky Salsa
  • Sýrður rjómi

Leiðbeiningar

  1. Hitið grillpönnu á meðalhita. Blandið kjötinu, lauknum, paprikunni og fajita-kryddinu í meðalstóra skál.
  2. Eldið kjötið, laukinn og paprikuna í skömmtum í 4–5 mínútur eða þar til grænmetið hefur mýkst og kjötið er eldað að því sem hentar ykkar smekk. Fjarlægið kjötið og grænmetið af grillpönnunni yfir á disk og kreistið límónusafa yfir.
  3. Notið skeið til að raða kjötinu og grænmetinu eftir miðju hverrar tortillu. Takið hliðarnar á hverri tortillu upp og yfir fyllinguna, ýtið til að loka.
  4. Setjið þær því næst á grillpönnuna og eldið í 1–2 mínútur á hvorri hlið. Berið fram með salsa og sýrðum rjóma.
    Ef þú átt ekki grillpönnu geturðu einnig notað steikarpönnu.
    Bætið söxuðum kóríander og rifnum osti ofan á til að gefa enn meira bragð.