Hvítlauks og chilli-rækjuvasar með sykurmaís og avókadó-guacamole
Tilbúið á (heildartími)
25 mínútum
Hentar fyrir (skammtar)
4
Hversu sterkt?
Mild
Innihaldsefni
14
Innihaldsefni
- 1 x 198g niðursoðinn sykurmaís án vökva
- 2 þroskuð avókadó, stöppuð
- 2 matskeiðar saxaður kóríander, auka lauf til skrauts
- Safi af einni límónu
- 1 matskeið ólífuolía
- 400g afþýddar frosnar eldaðar og hreinsaðar rækjur
- 1 saxaður hvítlaukur
- 1 fínsaxaður rauður chilli-pipar
- 1 pakki Old El Paso™ Tortilla vasavefjur™
- 1 Old El Paso™ Taco-kryddblanda
- 1 krukka Old El Paso™ Taco-sósa
- 2 skornir vorlaukar
- 1/4 lítill salathaus (t.d. Romain-salat)
- 200g kirsuberjatómatar skornir til helminga
Leiðbeiningar
- Blandið maís, avókadó, kóríander og límónusafa saman í skál. Kryddið og setjið til hliðar.
- Hitið olíu á stórri pönnu á háum hita og steikið rækjur, hvítlauk og chilli-pipar í 2-3 mínútur og hrærið reglulega. Bætið kryddblöndu og einni matskeið af vatni saman við og steikið í mínútu. Hrærið vorlauk saman við blönduna.
- Hitið vasavefjurnar samkvæmt leiðbeiningum á pakka.
- Berið vasana fram heita ásamt rækjublöndunni, guacamole, káli, tómötum, salsa-sósu og kóríander til skrauts og leyfið hverjum og einum að fylla sinn vasa.
Ábendingar sérfræðinga
- Prófið að skipta rækjunum út fyrir kjúklingabita.
- Þó auðvelt sé að nota niðursoðinn maís má líka nota maís af stöngli. Einfaldlega sjóðið stöngulinn og skerið maísinn af.