Glútenlausar kjúklingavefjur taco
Tilbúið á (heildartími)
15 mínútum
Hentar fyrir (skammtar)
3
Hversu sterkt?
Mild
Innihaldsefni
5
Innihaldsefni
- 500g kjúklingakjöt
- 2 paprikur
- 1 laukur
- 1 bréf af Gluten Free Fajitas Seasoning Mix
- 1 Gluten Free Salsa For Topping
Leiðbeiningar
- Sneiðið kjúklinginn, paprikuna og laukinn í þunnar ræmur. Steikið kjúklinginn á pönnu í dálítilli olíu á meðalhita þar til hann er eldaður í gegn. Smellið lauknum og paprikunni með á pönnuna og stráið glútenlausu kryddblöndunni yfir. Látið krauma í 5 mínútur og hrærið af og til.
- Hitið tortillurnar:
Örbylgjuofn: Gerið gat á pakkann og setjið hann í örbylgjuofninn. Hitið á fullum krafti (800w) í 35 sekúndur. Opnið pakkann og losið tortillurnar í sundur.
Ofn: Forhitið ofninn í 140°C (120°C í blástursofni). Takið tortillurnar úr umbúðunum, skiljið þær í sundur og vefjið í álpappír eða bökunarpappír. Hitið í 10 mínútur í ofninum og haldið heitum þangað til borið er fram. - Berið fram heitar tortillur, rjúkandi kjúkling með stökku grænmeti og Gluten Free Salsa for Topping.