Beikon- og pylsufylltir morgunverðarvasar
Tilbúið á (heildartími)
45 mínútum
Hentar fyrir (skammtar)
4
Hversu sterkt?
Mild
Innihaldsefni
9
Innihaldsefni
- 1 msk. olífuolía
- 100g pancetta-skinka eða þunnskorið beikon, skerið sneiðarnar þvert
- 250g svínapylsur, skornar í bita
- 750g nýjar kartöflur, skornar í litla teninga
- 100g spínat
- 2 msk. graslaukur, saxaður
- 1 pk. Old El Paso™ Tortilla Pockets™ vasavefjur
- 4 msk. sýrður rjómi
- 4 msk. Old El Paso™ Taco Sauce sósa
Leiðbeiningar
- Hitið olíu í stórri pönnu á miðlungshita og steikið skinkuna í 3-4 mínútur eða þar til hún verður gullinbrún á lit. Taktu hana af pönnunni og þurrkaðu fituna af með eldhúsbréfi. Settu pylsurnar og kartöflurnar út á pönnuna og steiktu í olíunni í 15-20 mínútur, hrærðu í af og til, þar til þetta er orðið gullinbrúnt og mjúkt í gegn. Settu skinkuna aftur á pönnuna ásamt spínatinu og steiktu í 2-3 mínútur þar til spínatið er farið að mýkjast. Blandið graslauknum saman við. Kryddið eftir smekk.
- Hitið vasavefjurnar samkvæmt leiðbeiningum.
- Berið heitar vefjurnar fram með blöndunni, sýrðum rjóma og salsasósu í mismunandi skálum og hver og einn fyllir vefjurnar eftir smekk.
Ábendingar sérfræðinga
- Ljáið réttinum spænskan blæ með því að nota chorizo-pylsu og steinselju í staðinn fyrir graslauk. Til að spara tíma, má nota forsoðnar kartöflur eða sjóða þær kvöldið áður. Steikið pylsurnar í 5-6 mínútur, blandið síðan soðnu kartöflunum saman við og steikið í 5-6 mínútur í viðbót þar til þær verða gullinbrúnar.
- Búið fyllinguna til fyrirfram og hitið hana einfaldlega og fyllið vasana um morguninn þegar hungrið kallar. Hitið í örbylgjuofni á hæstu stillingu í eina mínútu í senn þar til vefjurnar verða sjóðheitar eða á pönnu á miðlungshita í 8-10 mínútur þar til þær eru orðnar heitar í gegn.